Nhà Cung Cấp

Cốm Nghệ Huvahi

Trần Thị Cẩm Vân, một dược sĩ đang công tác tại Sở Y tế có đam mê với những sản phẩm từ củ nghệ. Thay vì tinh bột nghệ thông thường vẫn khó uống đối với một số đối tượng, để tiện lợi, dễ sử dụng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Cẩm Vân đã tự nghiên cứu để làm sản phẩm cốm nghệ.

Sau hơn 2 năm thử các phản ứng, tìm ra công thức, sản phẩm cốm nghệ Huvahi đã có mặt ở thị trường và được đón nhận khá tích cực.

Cốm nghệ Huvahi là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam được bào chế từ tinh bột nghệ nguyên chất dưới dạng sợi cốm, có vị ngọt nhẹ, dễ ăn trực tiếp. Sản phẩm Cốm nghệ Huvahi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt phù hợp cho người bị đau dạ dày và phụ nữ sau sinh.

 

Daknature.com là Đại Lý chính thức của thương hiệu Cốm Nghệ Huvahi tại Đà Nẵng – Hội An. Thương hiệu uy tín đã có hồ sơ kiểm nghiệm thành phần tại Sở Y Tế Daklak
 
=======================
DAKNATURE.COM chuyên cung cấp đặc sản Tây Nguyên và các vùng miền tại thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến quý khách hàng những giải pháp về thực phẩm xanh, sạch và tốt cho sức khỏe
📧 Fanpage: https://bit.ly/2nmVF
☎️LIÊN HỆ HOTLINE: 0932 461 447 để được tư vấn
(Messenger, Whatsapp, Viber, Zalo)
💯 CHU ĐÁO – NHIỆT TÌNH – UY TÍN
Tags
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button